Bloss Jelli

Bloss Jelli booster Supplement

บลอส เนทูร่า เจลี่ ( Bloss Natura Jeli Dietary Supplement ) สารอาหารที่อยู่ในรูปแบบเจลมีประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้สูง สุด และดูดซึมได้ดีมากกว่า  สารอาหารที่อยู่ในรูปแบบแคปซูลถึง 5 เท่า และสามารถดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้ เกือบ 100%  ทำให้ได้รับสารอาหารอย่างเต็มคุณค่า ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ Glow Radien Booster ผสานสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าจากทับทิม,อะเซรอล่า,เชอร์รี่,มะเขือ เทศ,เมล็ดองุ่น และคอลลาเจน ไตรเปปไทน์จากปลาทะเล จนได้สารต้านอนุมูลอิสระที่ประสานงานการทำงานร่วมกัน เพื่อดูแลผิว ให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน น่าสัมผัส ผลัดผิวใหม่ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ป้องกันผิว
คล้ำจาการโดนแสง ทั้งรังสี UVA และ UVB ให้ผิวเปล่งประกายความสวยจากายในสู่ภายนอก

Bloss Jelli booster Supplement บลอสเนทูร่า เจลี่

รสชาติทับทิม รับประทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาวจากปลา หรือ กลิ่นคาวจากผลไม้ที่ผสม ๆ กันมาหลายตัว

bloss natura

ตัวช่วยผิวสวยด้วยธรรมชาติที่ดี
ใน Bloss Jeli Booster ที่ใครก็ทำไม่ได้
Acerola Cherry ดียังไง  ไปดูกันค่า
Acerola Cherry Extract
สารกัดจากผล Acerola Cherry
ใน ” Bloss Jeli Booster ”
ที่ให้วิตามินซีสูงกว่าผลไม้ตระกูลอื่นๆ และให้สารกลุ่ม
Bioflavonoid ในปริมาณที่สูงกว่าวิตามินซีที่
ได้จากการสังเคราะห์  ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส และช่วยป้องกันผิวจากการ
ถูกทำร้ายจากรังสี UV

ให้  Bloss Natura ดูแลธรรมชาติที่สวยที่สุดของคุณ ธรรมชาติให้สวยด้วย Bloss

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบเจลลี่  มีส่วนผสมหลักคือ Glow Radiant BoosterTM  เอกสิทธิ์เฉพาะของ เยลลี่ Bloss ที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าจาก Pomegranate Extract, Acerola Cherry Extract, Collagen Tripeptide, Tomato Extract and Grape Seed Extract ทำให้ได้สารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูงสุด และคุณภาพดี

ทำให้สามารถกำจัดอนุมูลอิสระได้ตั้งแต่จุดกำเนิด และยังส่งสารอาหารที่ดีให้แก่เซลล์ให้ดูแลผิวและร่างกายต่อไปได้ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน น่าสัมผัส ช่วยผลัดผิวใหม่ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส และยังช่วยป้องกันผิวคล้ำจากการโดนแสง ทั้งรังสี UVA และ UVB ให้ผิวเปล่งประกายความวามในแบบของคุณจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Bloss Natura Jeli Booster วิตามินในรูปแบบเจลลี่ พกสะดวก ทานง่าย ไม่ต้องดื่มน้ำตาม

Bloss Jeli Booster ตัวนี้เลย เป็นวิตามินรูปแบบเจลลี่ เจลลี่เนื้อสีแดงจากเปลือกทับทิม เพราะเปลือกทับทิม มีสารผู้หญิงห่วงสวยกันทุกคนนั่นแหละค่ะ! โดยเฉพาะ…เรื่องผิวพรรณ เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้ผิวมาเป็นตัวบอกเลขอายุเป็นแน่ !!

การมองหาสิ่งที่เป็นประโยชน์มาช่วยดูแลผิวเราให้ดูดี มีออร่าก็เป็นเรื่องจำเป็น ราศีจับชวนมองมากขึ้น โดยเฉพาะ

เดี๋ยวนี้ผู้หญิงหันมาสนใจ ทานอาหารเสริมกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น วิตามินต่าง ๆ หรือพวกคอลลาเจนทั้งหลาย ซึ่งข้อจำกัดของคอลลาเจน  ที่มีขายตามท้องตลาด ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบผง ที่ต้องเอามาชงกับน้ำอีกที โอ๊ย…ยุ่งยากเนอะ! วันนี้นิ้งเลยจะมาแชร์อาหารเสริม
ตัวหนึ่งที่นิ้งทานอยู่  แค่ฉีกซองก็ทานได้เลย แถมพกไปไหนต่อไหนก็สะดวก จะทานตอนไหนที่ไหนก็ได้

ส่วนประกอบ

▼Pomegranate Extract : สารสกัดจากเปลือกทับทิมจากเมือง Alicant ประเทศสเปน ที่เขาบอกว่าเป็นแหล่งที่ปลูกทับทิมที่ดีที่สุดในโลก เพราะรดด้วยน้ำทะเล จึงทำให้อุดมไปด้วยสารสำคัญกลุ่ม Polyphenol ที่ช่วยฟื้นฟูผิว และ Multi-Vitamin จากธรรมชาติที่ช่วยในแง่ปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน
▼Collagen Tripeptide : คอลลาเจนคุณภาพสูงสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศญี่ปุ่น
▼Acerola Cherry Extract : สารสกัดจากผล Acerola Cherry ที่ให้วิตามินซีสูงกว่าผลไม้ตระกูลอื่น ๆ จึงส่งผลในแง่ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส และช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสี UV
▼Tomato Extract : สารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยลดการอักเสบของผิว บรรเทาอาการแพ้และปกป้องผิวจากรังสี UVB
▼Grape Seed Extract : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ และกระตุ้นคอลลาเจน ทั่วร่างกายให้แข็งแรงขึ้น

วิตามินแบบเจลลี่ดีกว่าแบบอื่นยังไง ? ซึ่งข้อดีของวิตามินแบบเจลลี่คือ

“ดูดซึมสารอาหารที่อยู่ ในรูปแบบแคปซูลได้มากกว่า 5 เท่า” เอาง่าย ๆ คือทาน Bloss Jeli Booster แค่ 1 ซอง จะเทียบเท่า กับทานวิตามินถึง 10 เม็ดเลย ทานวันละ 1 ซอง …แนะนำให้ทานตอนท้องว่างหรือหลังตื่นนอน เพราะร่างกายเราจะได้ดูดซึม สารอาหารเข้าไป ดีกว่าตอนที่เรามีอาหารอยู่เต็มกระเพาะ

การรับประทาน

  • ทานวันละ 1ซอง
  • สามารถทานในช่วงเวลาใดก็ได้
  • สะดวกในการรับประทาน พกพาง่ายสามารถรับประทานได้ทุกที่ แม้ในที่ไม่มีน้ำ ไม่ต้องละลาย ไม่ต้องดื่มน้ำตาม